Gia Công Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo

Thương hiệu: PNL2005Vietnam   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Cà phê Đông Trùng Hạ Thảo hoà tan được phối hợp giữa công thức đặc biệt theo yêu cầu khách hàng và đông trùng hạ thảo tự nhiên được chiết xuất. Cà phê đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, ốm yếu, chống lão hóa cơ thể, đẹp da, ổn định hệ thống tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giúp đầu óc tỉnh táo, tập trung,...

Sản phẩm chất lượng, số lượng tối thiểu
 • Nhãn hiệu độc quyền
  Nhãn hiệu độc quyền
 • ISO 22000:2018 & Halal
  ISO 22000:2018 & Halal
 • Luôn có sự khác biệt
  Luôn có sự khác biệt
 • Pháp lý hoàn thiện
  Pháp lý hoàn thiện

Mô tả sản phẩm

Cà phê Đông Trùng Hạ Thảo hoà tan được phối hợp giữa công thức đặc biệt theo yêu cầu khách hàng và đông trùng hạ thảo được chiết xuất.

Với hàm lượng cao đông trùng hạ thảo, kết hợp với bột cà phê nguyên chất, hoàn toàn thiên nhiên,...tạo nên một thức uống vô cùng độc đáo và giá trị. Đông Trùng Hạ Thảo giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, ốm yếu, chống lão hóa, làm đẹp da, ổn định hệ thống tim mạch, ngăn ngừa ung thư, đột quỵ,... Cà phê giúp đầu óc tỉnh táo, tập trung, thư giãn,...Sự cộng hưởng này giúp bạn tạo ra một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.

Tác dụng của cà phê

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh cà phê đem lại nhiều tác dụng hơn chúng ta tưởng tượng. Bên trong cà phê có rất nhiều các hoạt chất khác nhau giúp cơ thể con người chống lại nhiều loại bệnh phổ biến như Alzheimer, huyết áp, bệnh mạch vành, rối loạn mỡ máu,...

Trong cà phê không chỉ có caffeine, mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất có khả năng chống viêm cũng như chống lại bệnh tật rất tốt. Khẳng định này đã được xác nhận bởi các chuyên gia và giáo sư hàng đầu của trường Đại học Y khoa Johns Hopkins. Những người có thói quen thưởng thức một ly cafe mỗi sáng có nguy cơ mắc một số bệnh lý nghiêm trọng thấp hơn hẳn so với những người không có thói quen này.

Quy trình hợp tác nghiên cứu gia công phát triển sản phẩm cà phê hoà tan Đông trùng Hạ thảo:

Sản phẩm được phát triển trên cơ sở yêu cầu của khách hàng sau khi đã nghiên cứu đối tượng sử dụng.

Bước 1: Nêu rõ yêu cầu về sản phẩm: Cảm quan, hương vị, màu sắc, các hoạt chất yêu cầu, trọng lượng trên từng gói (stick hoặc sachet), số lượng gói trong 1 hộp hoặc túi, số lượng túi/hộp/thùng carton, tổng khối lượng đặt hàng.

Bước 2: Ý tưởng Thiết kế

Bước 3: Đặt cọc, tiến hành thiết kế, kiểm nghiệm sản phẩm, công bố sản phẩm

Bước 4: Gửi mẫu chốt trước khi sản xuất.

Bước 5: làm mẫu chốt để chuẩn bị nguyên liệu sản xuất

Bước 6: Thanh toán lần 1, tiến hành sản xuất dưới sự giám sát của khách hàng

Bước 7: Hoàn thành thanh toán và nhận hàng.

Khách hàng nhận xét

messenger zalo 0928086555 hotline 0928086555